Khám Phá Biển Phú Quốc (3N2Đ)

25th Th3 2013
phu quoc 3

      Chỉ 1 giờ bay, du khách đã đến với Phú Quốc hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Vòng quanh đảo là bãi cát vàng tạo nên nhiều bãi biển tuyệt đẹp, trong đó bãi Sao được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam. Ngoài ra, du khách còn được chứng kiến một công nghệ mới mẻ ở đây: công nghệ nuôi cấy ngọc trai, chất liệu chế tạo nhiều loại mỹ phẩm để giữ gìn vẻ đẹp quý phái của nữ lưu, rồi lại thú vị với một nghề truyền thống mà trong cảm nhận chủ quan thể nào quý vị cũng có đôi chút ngộ nhận bất ngờ: chế biến nước mắm và hiểu thêm về lịch sử 200 năm nghề nước mắm Phú Quốc làm từ con cá cơm đặc biệt thế nào…

    Phú Quốc đảo xanh thấm đẫm hương vị biển, đã được thiên nhiên ưu đãi mà một lần đến thăm du khách sẽ thích thú với những bất ngờ.


KHÁM PHÁ BIỂN PHÚ QUỐC

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Phương tiện: Máy bay, Ô tô

            phu quoc 4

 Ngày 01: TP. HỒ CHÍ MINH – PHÚ QUỐC 

HDV Công ty Hoàng Ngọc Việt đón du khách tại điểm hẹn, đưa khách ra sân bay Tân Sơn Nhất bay đi Phú Quốc.

Xe đón tại sân bay Dương Đông đưa du khách dùng điểm tâm (Áp dụng cho các chuyến bay sớm trước 8:00), khách tự do dạo bộ tại Phú Quốc. Dùng cơm trưa, nhận phòng.

Chiều đoàn đi phía Bắc đảo: tắm biển Bãi Dài, một bãi biển còn giữ được nét hoang sơ. Du khách dừng chân tại Hàng Dương Cổ Thụ, viếng Dinh Ba, bãi biển Ông Lang, tự do thư giãn trong không khí biển trong lành. Trở về khách sạn.

Tối tự do dạo chợ đêm Dinh Cậu. Nghỉ đêm tại Phú Quốc.

Ngày 02: THAM QUAN PHÚ QUỐC

Quý khách tham quan cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc, di tich nhà tù Phú Quốc, cảng An Thới – nơi mua bán hải sản khô. tắm biển Bãi Sao một trong những bãi biển đẹp tại Phú Quốc.

Buổi chiều đoàn ghé làng chài Hàm Ninh, Suối Tranh, vườn tiêu, cơ sở nước mắm Phú Quốc,  thắng cảnh Dinh Cậu, lò chế biến rượu Sim rừng Phú Quốc. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Tối sinh hoạt tự do.

Ngày 03: PHÚ QUỐC – TP. HỒ CHÍ MINH

Du khách tự do tắm biển Phú Quốc, trả phòng. Xe đưa du khách ra sân bay Phú Quốc bay về Tp.Hồ Chí Minh.

Xe đón du khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đưa về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan.

 Giá tour: Liên hệ