PHÂN PHỐI NÔNG SẢN – TRÁI CÂY

6th Th9 2014
trai cay

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

         Lời đầu tiên Công ty TNHH Hoàng Ngọc Việt xin gửi lời chào đến Quý Công ty và  Phòng Thu Mua.

         Hoàng Ngọc Việt là Công ty chuyên cung cấp các loại nông sản, trái cây cho các nhà máy chế biến xuất khẩu. Với thế mạnh là nguồn nông sản, trái cây được Hoàng Ngọc Việt canh tác trên chính trang trại do Công ty đầu tư và thu mua trực tiếp từ nhà vườn với hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ ngay từ đầu vào. Hoàng Ngọc Việt tin rằng nguồn nguyên liệu chúng tôi cung cấp cho Quý Công ty, đối tác luôn đạt chất lượng theo yêu cầu xuất khẩu.

        Các loại trái cây Hoàng Ngọc Việt cung cấp như: Thanh Long, Xoài Cát Hòa Lộc, Mít Thái, Vải Thiều Hưng Yênluôn được nhà vườn canh tác theo tiêu chuẩn VIETGAP và GLOBAL GAP nên hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các nước và thị trường khó như: Nhật Bản, Mỹ, EU, New Zealand…

        Khách hàng tiêu biểu đã và đang nhập khẩu các loại nông sản, trái cây của Hoàng Ngọc Việt như: Hệ Thống Siêu Thị CoopMart, Siêu Thị Hà Nội, Siêu Thị BigC, Công ty Thanh Long Hoàng Hậu, Công ty TNHH XNK Hoàng Vương, Công Ty TNHH XNK Nông Sản Hồng Ân …

        Công ty Hoàng Ngọc Việt rất mong được hợp tác cùng Quý Công ty trong việc cung cấp các loại nông sản, trái cây làm nguyên liệu xuất khẩu. Chúng tôi cam kết với Quý Công ty về chất lượng hàng hóa, giá cả phải chăng và nguồn nguyên liệu liên tục để đảm bảo nhu cầu sản xuất của Quý Công ty.

        Công ty Hoàng Ngọc Việt rất mong nhận được phản hồi thông tin từ Quý đối tác để hai bên có dịp làm việc và hợp tác lâu dài.

        Chúc Quý Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Regards,

Thanh Thủy (Mr)

P. Kinh Doanh

Call Phone: 0906 35 04 35

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *