Vũng Tàu – Đảo Long Sơn (2N1Đ)

2nd Th3 2013
vung tau 1

   

Vũng Tàu nằm trên bán đảo cùng tên, là tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng khoảng 6km. Từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn.
Là một thành phố ven biển, có bờ biển trải dài 20km Vũng Tàu trở thành nơi du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước.Bên cạnh đó Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời với những di tích mang đậm dấu ấn của những thời kỳ lịch sử.Hiện toàn tỉnh có 29 khu di tích được xếp hạng cấp quốc gia.

 

TEAMBUILDING GAMES

VŨNG TÀU – ĐẢO LONG SƠN

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Phương tiện: Ôtô

vung tau 2

      Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 120km, Vũng Tàu là địa điểm hội họp, team building lý tưởng vì thời gian di chuyển ngắn, bãi biển tuyệt đẹp và nhiều khách sạn 3 sao với quy mô lớn. Để tạo điểm nhấn cho điểm đến Vũng Tàu, Hoàng Ngọc Việt đã chọn đảo Long Sơn là địa điểm tổ chức team building. Đây là nơi hội đủ các yếu tố cho hoạt động team building như địa điểm mới lạ, có không gian rộng, có nhiều vườn cây trên sườn núi, có nhiều cửa sông ẩn mình dưới tán rừng ngập mặn, có giá trị văn hóa địa phương độc đáo (Nhà Lớn – đạo Ông Trần),… Hoàng Ngọc Việt là đơn vị tiên phong khảo sát và thiết kế các hoạt động team building tại Long Sơn. Nhiều hoạt động giải trí ban đêm cũng là ưu thế của Vũng Tàu so với các thành phố du lịch khác.

Ngày 1: TP.HCM – LONG SƠN – VŨNG TÀU

Sáng: Đón khách tại điểm hẹn. Ăn sáng. Đưa khách đến Long Sơn. Team building games tại đảo Long Sơn, khám phá văn hóa “Đạo Ông Trần” và rừng ngập mặn Long Sơn. Ăn trưa với các món chay & đặc sản hàu.

Chiều: Họp tại khách sạn. Gala dinner. Nghỉ ngơi tại Vũng Tàu.

Ngày 2: VŨNG TÀU – TP.HCM

Sáng: Team building trên bãi biển. Tắm biển, nghỉ ngơi. Trả phòng. Ăn trưa.

Chiều: thăm Bạch Dinh và Thích ca Phật đài. Tạm biệt Vũng Tàu. Mua sắm tại Bà Rịa hay Long Thành. Kết thúc chương trình

Giá tour: Liên hệ

Dịch vụ bao gồm:

– Vé tham quan.

– Game tool tại đảo Long Sơn.

– Game tool tại bãi biển.

– Game design, âm thanh, 4 facilitators

– 4 chai nước uống/ khách

– Ăn (2 ăn sáng, 2 ăn trưa, 1 gala dinner)

– Khách sạn 3* (1 đêm, twin-sharing)

– Xe 45 chỗ.