visa nhat

visa nhat

visa nhat

VISA NHẬT BẢN

THỦ TỤC XIN VISA MULTI DU LỊCH NHẬT BẢN

Xứ sở hoa anh đào Nhật Bản được mệnh danh là thiên đường du lịch dành cho các du khách nước ngoài. Có rất nhiều cách xin Visa đi Nhật, bạn có thể xin visa theo tour hoặc visa multi du lịch tự do tại đất nước xinh đẹp này. Nhiều bạn khá lo lắng khi làm thủ tục xin visa multi nhưng thực tế việc xin visa này không hề khó.

Visa multi Nhật Bản là gì?

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản

Dạo những năm trước, Nhật Bản chỉ chấp nhận những visa có thư mời, thư bảo lãnh từ một tổ chức,công ty, cá nhân nào của Nhật Bản( và được chấp nhận)  nhưng những năm gần đây đất nước này đã chấp nhận visa ra vào nhiều lần cho người nước ngoài. Chỉ cần chứng minh tài chính đảm bảo (sổ tiết kiệm khoảng 300 triệu đồng) có lịch trình cụ thể và chuẩn bị giấy tờ cần thiết là người nướcngoài có thể nhập cư tại đất nước này.

Visa multi Nhật Bản là thị thực cho phép bạn đến Nhật Bản nhiều lần khi thị thực chưa hết hạn. Thị thực này có giá trị hơn thị thực 1 lần. Thị thực multi quy định thời gian bạn ở lại đất nước Nhật là bao nhiêu ngày, những đặc điểm điều kiện trên khá phù hợp với những người có nhu cầu nhập cảnh nhiềulần tại đây.

Thủ tục xin visa multi Nhật Bản

hướng dẫn làm thủ tục xin visa multi Nhật

Đầu tiên bạn vào trang của lãnh sự quán Nhật Bản tải đơn” VISA APPLICATION TO ENTER JAPAN” và in ra để điền vào.

Bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu
  • Đơn xin visa và phải có chữ kí giống như hộ chiếu

  • Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép, kê khai lương 03 tháng gần nhất (dịch sẵn sang tiếng anh) mục đích chứng minh công việc làm ổn.

  • Chứng minh tài chính: gồm giấy tờ nhà đất, tiền tiết kiệm… đưa ra tài sản Việt Nam bản photo và bản gốc để đối chiếu

  • Đặt khách sạn nơi mình đến. Nên đặt phòng trên booking.com để tránh mất tiền nếu bạn hủy trước 02 ngày. Có nghĩa là sau khi có được visa multi bạn có thể hủy và đặt lại lịch trình cụ thể

  • Đặt vé máy bay để giữ chỗ có thể mua hoặc không. Sau khi có Visa bạn vẫn có thể mua vé khác..

  • Ngoài ra bạn cần thêm lý do xin vào Nhật Bản nhiều lần và 01 giấy xác nhận của công an phường nơi mình ở.

Chia sẻ:
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT
CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG NGỌC VIỆT

 

CÔNG TY TNHH HOÀNG NGỌC VIỆT 

(Đơn vị chủ quản Website: www.dulichhocsinh.net)

Add: Số 62A, Đường TCH 03, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Tel: 028 6660 9938 - Hotline: 0978 35 24 35

Email: hoangngocvietco@gmail.com, dulichhocsinh.net@gmail.com

Website: www.hoangngocviet.com / www.dulichhocsinh.net / www.tourhocsinh.com.vn

Tax Code: 0308145431 - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hồ Chí Minh Cấp ngày 14/04/2009